3 วิธี รับทำ seo ในการปรับปรุงการจัดอันดับหน้า SEO ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

หลายคนรู้วิธีเริ่มโปรโมตเว็บไซต์ แต่อาจขาดรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับ รับทำ seo การตลาดออนไลน์รวมถึงวิธีรักษาอันดับหน้า SEO เมื่อทำสำเร็จ

จุดประสงค์หลักของบทความนี้ไม่ใช่เพื่อทำให้คุณหวาดกลัวแต่เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจบางสิ่งเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ วิธีการบางอย่างในการปรับปรุงหน้าเว็บของคุณ และวิธีที่จะรักษาปริมาณการเข้าชมจากเครื่องมือค้นหาอย่างน้อยบางส่วนให้เข้ามา

เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้แล้ว คุณควรมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์และวิธีการทำงาน คุณจะสามารถช่วยเหลือตัวเองในสังเวียนออนไลน์ได้เช่นเดียวกับการทำความเข้าใจว่าต้องทำอะไรและไม่ควรทำ

เราจะเริ่มต้นด้วยการดูความหมายของอันดับเพจ SEO พูดง่ายๆ ก็คือ เมื่อคุณใช้การตลาดออนไลน์เพื่อ รับทํา seo youtube ขายสินค้าหรือบริการของคุณ คุณจะต้องมีการจัดอันดับหน้า SEO ของคุณให้สูงส่งผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาให้มากที่สุด

จุดเริ่มต้นที่ดีในการมองหาวิธีที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณขยับขึ้นสู่ผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาคือการคิดถึงคำหลัก คำหลักคือคำที่ผู้ใช้จะพิมพ์ลงในเครื่องมือค้นหาเมื่อต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะ

รับทำ seo

seo

ยิ่งผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาสูงขึ้น หน้า SEO ของคุณจะปรากฏขึ้นเมื่อมีผู้ค้นหาคำหลักหนึ่งๆ ยิ่งมีโอกาสมากที่ลูกค้าจะซื้อจากบริษัทของคุณ

นั่นนำเราไปสู่ความหมายของชื่อหน้า SEO นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของคำที่ลูกค้าจะพิมพ์ในเครื่องมือค้นหาเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะ แทนที่จะมีหน้าปกติ เช่น www.yourwebsite.com/pinkorchies/index.html คุณต้องการมีวลีที่จะเน้นเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหา

การวางคำหลักในชื่อหน้า SEO ของคุณจะทำให้เครื่องมือค้นหาค้นหาเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้น คำในชื่อหน้า SEO ของคุณควรเป็นคำหลักที่ถูกต้อง และหากเป็นไปได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำเหล่านั้นอธิบายเนื้อหาของหน้านั้นด้วย

ถัดไป คุณต้องการทำเช่นเดียวกันกับแท็ก Meta รับทำ seo ของคุณ คำเหล่านี้เป็นคำที่ปรากฏที่ด้านบนของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ในการปรับปรุงการตลาดออนไลน์ของคุณ คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีคำหลักที่ถูกต้องในแท็ก Meta ของคุณ

หากคุณไม่สามารถใส่ไว้ในแท็ก Meta ของคุณได้ คุณจะต้องใส่ไว้ในเนื้อหาหน้าเว็บของคุณด้วย คำเมตาแท็กควรโรยทั่วหน้าตามที่คุณเห็นโดยทั่วไปในส่วนท้าย ส่วนหัว และข้อความชื่อ

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดออนไลน์ของคุณต่อไป คุณจะต้องการใช้เทคนิค SEO นอกเพจต่างๆ ซึ่งรวมถึงการสร้างลิงก์และการเขียนบทความ หากคุณไม่ใช่นักเขียนมากนัก คุณสามารถจ้างนักเขียน SEO หลายๆ คนจากภายนอกได้ ซึ่งอาจผลิตบทความที่มีคุณภาพให้กับคุณได้

สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องการทำให้แน่ใจว่าได้เลือกคำหลักที่เหมาะสมสำหรับการตลาดออนไลน์ของคุณ นี่จะเป็นพื้นฐานของแคมเปญการตลาดออนไลน์ทั้งหมดของคุณ

คำหลักจะเป็นรากฐานของแคมเปญการตลาดออนไลน์ทั้งหมดของคุณ คุณต้องพัฒนารายการคำหลักสำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าหรือบริการหรือเพียงแค่โปรโมตเว็บไซต์ของคุณ

แคมเปญการตลาดออนไลน์ของคุณจะต้องเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากขึ้น ไม่มีประโยชน์ seo รายเดือน ที่จะดึงดูดผู้ชมจำนวนมากขึ้นหากคนเหล่านั้นไม่สนใจสิ่งที่คุณนำเสนอ

การเลือกคำหลักที่เหมาะสมจะสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณในโลก มีความสำคัญมากเพราะคำหลักที่เหมาะสมจะทำให้คุณมีกระแสข้อมูลไหลลื่นมากขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะนำไปสู่ธุรกิจมากขึ้น

คุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ เพื่อกำหนดว่าคำหลักใดจะได้ผลดีที่สุดสำหรับคุณ

โดยการตรวจสอบเว็บไซต์สถิติต่างๆ ทางออนไลน์ เช่น Google Analytics เพื่อดูว่าคำหลักใดจะใช้ได้กับธุรกิจของคุณ สิ่งนี้จะบอกคุณว่าจะเขียนเกี่ยวกับอะไร ภาษาและแนวคิดประเภทใดที่คุณต้องการถ่ายทอดผ่านบทความของคุณ

บางครั้ง คุณอาจพิจารณาปรึกษานักเขียนคำโฆษณา SEO ของคุณเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่จะเขียนและแนวคิดที่จะนำเสนอ

แม้ว่าคุณควรคำนึงถึงงบประมาณของคุณเมื่อสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์ แต่การมุ่งเน้นที่เฉพาะเฉพาะของคุณควรนำคุณไปสู่แคมเปญที่ปรับให้ รับทํา seo facebook เหมาะสมที่สุดได้อย่างง่ายดาย

SEO – จอกแห่งการตลาด

Search Engine Optimization (SEO) เป็นตัวกำหนดจอกของการตลาด ทำไมถึงเป็นเช่นนี้? โดยสรุป ทั้งหมดเกี่ยวกับการรับการเข้าชมแบบออร์แกนิกที่ไซต์ของคุณทำให้เกิด Conversion หากคุณทำสำเร็จ คุณจะต้องเป็นศูนย์กลางของความสนใจมากกว่าที่ส่วนท้าย

เสิร์ชเอ็นจิ้นหลัก ๆ ทั้งหมดได้ให้คะแนน SEO เวอร์ชันของตนเอง Google มีหลักเกณฑ์สำหรับผู้ดูแลเว็บสำหรับการค้นหา ซึ่งส่วนใหญ่ใช้โดยเจ้าของเว็บไซต์เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพ แล้วมี Yahoo ที่มีการใช้ข้อมูลเมตาที่ดึงและโอนไปยังหุ่นยนต์สร้างดัชนี อีกอันหลักคือ MSN โดยในอัลกอริธึมการค้นหาใช้ Live Search และขณะนี้ไมโครซอฟต์เป็นผู้นำโดยปกติแล้วจะใช้เครื่องมือค้นหาเฉพาะ

อัลกอริทึมการจัดอันดับ

หลักการพื้นฐานของวิธีการจัดอันดับคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับจำนวนหน้าเว็บที่จะแสดงและจำนวนที่จะถูกจัดทำดัชนีเมื่อผู้ใช้ค้นหาคำหลักบางคำ ซึ่งเดิมกำหนดโดยเครื่องมือค้นหาในอัลกอริทึม การเปลี่ยนแปลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้ผู้ส่งอีเมลขยะและวิธีการที่ไร้ยางอายยากขึ้น เช่น การบรรจุคำหลักทำงานยากขึ้น

ผลข้างเคียงของการเปลี่ยนแปลงในอัลกอริธึมการจัดอันดับคือคำค้นหาระดับสูงที่ได้รับความนิยมก่อนหน้านี้บางคำสูญเสียอำนาจเนื่องจากถูกใช้โดยไซต์จำนวนมากเกินไป ข้อความค้นหายอดนิยมก่อนหน้านี้เหล่านี้มีค่าต่ำกว่ามาก และสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อส่วนต่างๆ ของชีวิตเรา คุณไม่ควรคำนึงถึงเรื่องนี้ด้วยหรือ

Yahoo MyWeb

Yahoo MyWeb เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่มีให้ใน Yahoo! หน้าเว็บ myweb นี้จะเปิดไซต์ MyWeb ของคุณไปยังหน้าและเนื้อหาทั้งหมด และให้ลิงก์โดยตรงไปยังแต่ละหน้าซึ่งจะนำข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณสนใจมาให้คุณ คุณสามารถใช้เพื่อคั่นหน้าเพจได้อย่างง่ายดาย

Google

Google Articles เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งของ myweb ที่คุณสามารถใช้ได้ หน้าเว็บ myweb นี้ช่วยให้คุณสามารถเผยแพร่ จัดการ และเผยแพร่บทความของคุณได้อย่างง่ายดาย หลาย ๆ คนใช้ได้ฟรีและถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้บริการ Share Everything ของพวกเขา บางคนอาจโต้แย้งในประเด็นนี้ แต่เราจะบอกคุณเอง ขณะนี้เราใช้ Google Articles เพื่อขับเคลื่อนไซต์ของเรา และในทางกลับกันคือ SEO ของเรา

เว็บไซต์บุ๊คมาร์คสังคม Social

ไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์สามารถช่วยให้คุณได้รับการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น แน่นอน หากคุณไม่มีเพื่อน คุณอาจสงสัยว่าจะให้พวกเขาเพิ่มไซต์ของคุณในโปรไฟล์ได้อย่างไร นี่เป็นบริการฟรีที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่รับผิดชอบควรใช้ ปัญหาคือ ผู้คนนับล้านมีบัญชีในไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์เหล่านี้ และต้องใช้เวลาพอสมควรในการเพิ่ม

สำหรับความต้องการของคุณ ให้ตรวจสอบว่าเว็บไซต์ของคุณถูกเพิ่มไปยังเว็บไซต์เครือข่ายสังคมหรือไม่ คุณสามารถดูหลักเกณฑ์ได้หากต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับอนุญาตให้แสดง

หากคุณยังไม่ได้ปรับเว็บไซต์ของคุณให้เหมาะสมกับหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา เราต้องการให้คุณพิจารณาใช้งานตอนนี้ ผลประโยชน์นั้นชัดเจนมาก การเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ผู้คนจำนวนมากขึ้นรู้ว่าคุณเป็นใครและความจริงที่ว่าคุณอยู่ที่นั่นเพื่อพวกเขาจริงๆ และนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ

หากคุณต้องการเพียงการเข้าชมแบบทันที และใช่ วิธีนี้เหมาะสำหรับคุณ มันต้องใช้เวลาทำงานอย่างไรก็ตามอดทน

พูดง่ายๆ ก็คือ ยิ่งคุณใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้นและทำเงินได้มากขึ้น ไม่มีเหตุผลที่คุณไม่ควรใช้การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาเพื่อเพิ่มการเข้าชมและการขายของคุณ การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาเป็นขุมทรัพย์ทองคำ และคุณควรมี DigGling ทองของคุณ ซึ่งผู้อื่นจะต้องลงทุนในไซต์ของตน

Posted in seo

บทเรียนการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาสำหรับผู้เริ่มต้น

ไม่นานมานี้ ฉันกำลังค้นหาโดย Google ตามปกติ และมีการคลิกมาที่หน้าแรก ในหน้าที่ 2 จากนั้นจึงปิดหน้าสำหรับคำหลักทั้งหมดของฉัน ฉันจำหน้าเหล่านั้นได้และฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันใช้งานเว็บไซต์เหล่านั้นทั้งหมดและไม่มีรายการใดอยู่ในรายการ! ผู้คนสามารถค้นหาสิ่งนั้นได้อย่างไร? ต้องเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ค่อนข้างมาก

ดังนั้นฉันจึงกลับไปที่ Google และลองอีกครั้งและกลับไปที่หน้าหลัก แต่ก็ยังไม่มีจุดเริ่มต้น ไม่มีอะไร ไม่แม้แต่จะเอ่ยถึงตำแหน่งที่ฉันควรลงเอยในเครื่องมือค้นหา ประสบการณ์หลายปีในการโปรโมทเว็บไซต์ และฉันไม่รู้เลย!

ดังนั้นฉันจึงกลับไปที่เสิร์ชเอ็นจิ้นที่ฉันโปรดปรานและลองใช้ตัวเลือกอีกครั้งด้วยคำหลักและเมืองต่างๆ ดูเถิด พวกเขาแสดงรายการธุรกิจของฉันในหน้าแรก! แต่ผลลัพธ์อื่นๆ ก่อนหน้านั้นคือลิงก์ของ Affiliate ทั้งหมดที่มีคำอธิบายเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงชื่อธุรกิจของฉันด้วย

นี่คือสิ่งที่ฉันสามารถยอมรับได้ ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่สามารถรับการเข้าชมมากขึ้นในผลลัพธ์เหล่านั้น แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันก็จะไม่ยอมแพ้

ฉันตรวจสอบเว็บไซต์ของฉันอีกครั้งเพื่อดูว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง และนั่นก็ปรากฏอยู่ในรายการอีกครั้ง! และเมื่อฉันค้นหาคำหลักอีกเพียงสองคำ เว็บไซต์ก็ปรากฏอีกครั้ง!

ฉันทำอะไรผิด ฉันลองใช้คำหลักเดียวกันกับเครื่องมือค้นหาอื่นและสิ่งเดียวกันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ธุรกิจส่งเสริมเว็บไซต์นี้ง่ายเกินไปที่จะถูกจับ!

ฉันทำอะไรผิด ทำไมเสิร์ชเอ็นจิ้นไม่ถูกใจฉัน นี่เป็นและง่ายเกินไป หากคุณใส่คีย์เวิร์ดไว้ถูกที่และคลิกเพิ่มที่นี่อีกไม่กี่คลิก…

… คุณเอาชนะมันไม่ได้! ยังคิดว่าไม่รู้? โอ้ ใช่ ฉันฉลาดกว่านั้น เจ้าตัวน้อยตะกละ!

G’reehattedened ความลับ SEO ของฉัน:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวลีคำหลักของคุณอยู่ในชื่อโดเมนของคุณ

ฉันเป็นแบบนั้น เพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในธุรกิจนี้คือ doggif.com ของฉัน คุณคิดว่าฉันจริงจังไหม URL ของฉันเป็นเหมือนข้อมูลออนไลน์ Who.is

อยู่มาวันหนึ่งฉันกำลังตรวจสอบลิงก์ที่ไม่ทำงานบนเว็บไซต์ของเรา ฉันรู้ว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะฉันทำงานกับลูกค้า SEO มามากกว่า 12 ปีแล้ว และฉันก็ยังมีเว็บไซต์อีกมากที่ฉันสามารถจัดการและโพสต์ลงในรายการสิ่งที่ต้องทำ

เช้าวันรุ่งขึ้นฉันไปทำงาน สร้างบัญชี Gmail และพบสิ่งนี้ URL ที่แสดงในอีเมลของฉันไม่มีอีกต่อไปแล้ว หรือไม่มี http:// หรือ www หรือ iFrame หรือ CSS หรือชื่อหน้าอีกต่อไป

เนื้อหา VERDUPLICATE คือการแลกเปลี่ยน!

ฉันรู้ว่าฉันมีบางอย่างที่พิเศษในใจ แต่ฉันก็ลองใช้เครื่องมือค้นหาที่ฉันชอบคือ Bing แทน

ผลลัพธ์ก็น่าสนใจ ถ้าฉันมีเงินจะเผา ฉันจะทำการทดสอบนี้อีกครั้ง แต่สำหรับวลีค้นหาอื่น ฉันกลับไปที่ผลลัพธ์และพบว่าไม่พบไฟล์ index.php รูปภาพปรากฏขึ้นเหมือนกับวลีค้นหา แต่ไม่ใช่แท็ก alt

โอเค… นี่เป็นเรื่องทางเทคนิคมากเกินไป แต่เนื่องจากเรากำลังพูดถึง SERP ฟรี ฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้

ขั้นแรก ฉันกลับไปที่หน้าผลลัพธ์และพิมพ์วลีคำหลักของฉัน ฉันเห็นมันจัดทำดัชนี! อันที่จริง หน้าชื่อเรื่องกลับขึ้นเป็นที่ 1 อีกแล้ว! ฉันยังคงค้นหาผ่านหน้ารอง ในไม่กี่วินาที สิ่งเดียวกันก็เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทุกสองสามหน้าที่ฉันตรวจสอบ ผลลัพธ์ต่างกัน

ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร

ทำให้โฟกัสของคุณแคบลง ตัวอย่างเช่น ฉันมีฟอรั่มที่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ฉันลงทะเบียนที่นั่นมาเกือบปีแล้ว และตาม Google Analytics ของฉัน ฉันมีโพสต์หรือข้อความในการสื่อสารชื่อแทนทั้งหมดที่มีการโต้ตอบ 614 ครั้ง ไม่ใช่ชุดค่าผสมที่ไม่ดี นี่อาจเป็นผลจากการจดทะเบียนวลีที่ 2 และบริษัท

Posted in seo